1️⃣ Về chất liệu công tắc, ổ cắm điện
Nên chọn sản phẩm với chất liệu nhựa dày dặn và chống cháy khi gặp nóng. Các chi tiết dẫn điện bằng đồng, một số chi tiết cơ khí không dẫn điện cũng cần mạ chống rỉ, ốc vít gia công chính xác vặn nhẹ nhàng nhưng kẹp dây chặt chẽ, nếu vặn mạnh tay một chút cũng không bị nát ren.
2️⃣ Về kiểu dáng công tắc, ổ cắm điện
Nên chọn các thiết bị công tắc ổ cắm cạnh góc không có via, có thể có các viền hay mặt trang trí dùng cho nhà cao cấp. Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm ổ cắm công tắc có đa dạng mẫu mã kích cỡ, điều quan trọng là chọn thiết bị có kích cỡ, thiết kế tương thích với các thiết bị điện trong nhà cũng như đáp ứng tính thẩm mỹ.
3️⃣ Về tiêu chuẩn công tắc, ổ cắm điện
Chú ý vào vật liệu sản xuất và tính an toàn của các thiết bị là quan trọng nhất trong lựa chọn thiết bị điện nói chung và các loại thường hay sử dụng như công tắc ổ cắm nói chung (chọn loại có lớp vỏ cách điện tốt, lõi thì dẫn điện tốt).
4️⃣ Về tính thẩm mĩ công tắc, ổ cắm điện
Chọn đồng bộ các thiết bị điện trong công trình hoặc gia đình theo một thương hiệu để việc sử dụng và đấu nối với nhau tiện lợi hơn.
5️⃣ Chọn thương hiệu công tắc, ổ cắm điện
Lựa chọn thương hiệu được nhiều người tin dùng luôn là ưu tiên khi mọi người chọn mua bất kỳ công tắc, ổ cắm điện nào đó. Vì bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng sử dụng, chế độ bảo hành tốt, đổi trả và các chính sách hậu mãi về sau.
    Công tắc, ổ cắm điện là thiết bị điện quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại công tắc ổ cắm với giá thành và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.
👍EDENKI đã chỉ ra top 5 lưu ý khi chọn mua công tắc - ổ cắm điện giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.
👉Tự hào với các sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chất lượng: ISO9001, CE, IEC. Edenki hứa hẹn sẽ đem lại các giải pháp về thiết bị điện an toàn nhất cho các đối tác khách hàng.
✅Chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 15 năm, hỗ trợ bảo hành nơi trên toàn quốc.
☎️Liên hệ tới hotline: 0919905022 để được giá tốt nhất