Công tắc ổ cắm Edenki : là Thương hiệu của công ty Cổ phần ECHIGO Việt Nam, với thiết kế Đức cho dòng mặt vuông trẻ trung, hiện đại và Công nghệ và qui trình sản xuất từ Nhật giúp cho sản phẩm có cơ cấu hoàn hảo, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chất lượng: ISO9001, CE, IEC.

Thiết bị điện dân dụng:  Công tắc ổ cắm EDENKI hướng tới thị trường tầm trung, cao cấp và chia thành 03 phân khúc khác nhau:

Edenki Concept – dòng EC – là dòng phổ thông , phù hợp để lắp cho chung cư, nhà ống, dự án. Với màu trắng cơ bản.

Edenki Elegant – dòng EE – là dòng sản phẩm trung cấp, phù hợp để lắp chung cư tầm trung và cao cấp, biệt thự, khách sạn,… Có hai màu chủ đạo là trắng và vàng champagne.

Edenki Luxury – dòng EL – là dòng cao cấp nhất, với 5 loại chất liệu khác nhau: nhựa PC, kính cristal đen, nhôm nguyên khối màu nâu và màu vàng champagne, nhôm xước màu vàng. Kích thước từ 1-4 module. Thích hợp để lắp biệt thự, chung cư cao cấp, khách sạn, resort …

Tất cả sản phẩm đều làm từ vật liệu cao cấp dùng để làm smartphone và nội thất xe ô tô. Được kiểm định và test trong nhiều môi trường khác nhau như môi trường muối mặn, môi trường axit và môi trường có nhiệt độ cao. Nên sản phẩm sẽ phù hợp để lắp ở mọi khu vực địa lý, kể cả trên tàu, thuyền.

Với thiết kế bật/tắt đồng bộ của công tắc, và tiếp điểm hợp kim bạc bên trong đảm bảo không gây ra hiện tượng hồ quang trong suốt quá trình sử dụng. Sản phẩm đã vượt qua test thử nghiệm với hơn 40.000 tắt bật, vì vậy Echigo cam kết bảo hành 15 năm cho sản phẩm.

Ổ cắm EDENKI thiết kế cơ cấu lẫy đồng thời để khóa trẻ em, và hợp kim đồng ở trong rất dày dặn và chắc chắn, đảm bảo an toàn cho hơn 10.000 lần sử dụng. Khi cắm rất đầm tay và chắc chắn.